Học sinh khối 4,5 tham gia thi IOE cấp quốc gia.

Học sinh khối 4,5 tham gia thi IOE cấp quốc gia.

Trường Tiểu học Cương Gián I thông báo kết quả thi IOE quốc gia năm học 2021-2022.

Ngày 8/4/2022, BTC cuộc thi IOE trường Tiểu học Cương Gián I đã tổ chức thành công cuộc thi IOE cấp quốc gia cho hs khối 4,5. Với hình thức thi trực tuyến có sự chuẩn bị chu đáo của BTC, sự quan tâm sát sao của BGH nhà trường, cùng các thầy cô giáo, và đặc biệt là sự ủng hộ và đồng hành của các bậc phụ huynh nên cuộc thi có sự góp mặt của 18 học sinh khối 4,5 đã thành công tốt đẹp.

Khác với các môn học khác, Tiếng Anh là môn học đặc thù riêng bởi ngoài niềm đam mê cần phải có một quá trình trau dồi vốn từ, rèn dũa kỹ năng nghe nói thật chuẩn.

 Và năm nay, khi xuất hiện những tia nắng đầu tiên của mùa hạ cũng là lúc những cô cậu học trò trường Tiểu học Cương Gián I tỏa hương khoe sắc với những con số biết nói qua kết quả kỳ thi IOE.

Vừa qua đã có 5 học sinh đến từ khối 5 và 13 em đến từ khối 4 tham dự cuộc thi.

 Yêu quý và trân trọng những nỗ lực và cố gắng của các em trên cong đường chinh phục tri thức. Chúc các em tiếp tục đam mê của mình trên những chặng đường tiếp theo. Qua đây cũng xin tri ân công ơn của các cô giáo đã ngày đêm đồng hành cùng các học sinh thân yêu của mình để trao cho các em không chỉ kiến thức mà còn sự động viên về tinh thần vô cùng to lớn. Bên cạnh đó còn có sự cổ vũ và tạo điều kiện của Ban giám hiệu nhà trường, sự cổ vũ và động viên từ các bậc phụ huynh đã tạo nên thành công rực rỡ này.

MỘT LẦN NỮA CHÚC MỪNG TẤT CẢ CÁC BẠN


Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Tháng 06 : 863